Giao lưu giữa công ty và nhà phân phối cấp I Tuấn Phương với các đại lý tại Huyện Cẩm Thủy

Hình ảnh đại diện lãnh đạo, cán bộ kinh doanh, kỹ thuật của công ty

Ngày 12/12/2018 Công Ty Cổ Phần Phân bón Sông Mã đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa đại lý phân phối cấp I Tuấn Phương với các đại lý bán lẻ tại khu vực Huyện Cẩm Thủy với sự có mặt của hơn 70 đại biểu.

giao lưu gặp gỡ khách hàng tại cẩm thủy

Bà con đang nghe cán bộ kỹ thuật giới thiệu về sự hình thành và phát triển của công ty

Sau khi ổn định chỗ ngồi, giới thiệu các thành phần tham gia buổi gặp gỡ giao lưu. Cán bộ kỹ thuật của công ty là anh Đặng Viết Thanh đồng thời cũng là Phó giám đốc Công Ty Cổ Phần Phân bón Sông mã lên giới thiệu sơ lược về sự hình thành và phát triển của công ty sau 10 năm thành lập và giới thiệu về những điểm ưu Việt trong công nghệ sản xuất, các sản phẩm phân bón của Sông Mã so với các công ty các đơn vị sản xuất phân bón khác. Giúp cho đại lý bán lẻ yên tâm về chất lượng sản phẩm mình bán bán, và giới thiệu các sản phẩm phân bón của công ty đến bà con nông dân.

giao lưu khach hàng cẩm thủy

Đại biểu và đại lý nhiệt tình lắng nghe

Sau khi cán bộ kỹ thuật giới thiệu xong nội dung. Đại diện Đại Lý phân phối cấp I Tuấn Phương lên có đôi lời phát biểu và mong rằng sẽ có sự gắn kết lâu dài  bên phía Công Ty, các đại lý bán lẻ mong rằng sự hợp tác ngày càng bền chặt, lâu dài và ngày càng phát triển.

phát biểu của đại lý cấp 1 tuấn phương

Kết thúc nội dung, mời các đại biểu tham dự cùng khai tiệc.

hình ảnh mời các đại biểu khai tiệc

Kết thúc buổi gặp gỡ giao lưu đại diện công ty, nhà đại lý phân phối cấp I Tuấn Phương với các đại lý bán lẻ tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh hóa diễn ra thành công và tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng Sông Mã chính là địa chỉ tin cậy uy tín mà các đại lý, nông dân có thể tin tưởng, đặt niềm tin bán và sử dụng các sản phẩm phân bón của công ty. Sự ủng hộ của quý vị là động lực để cho Sông Mã không ngừng cố gắng, phiên cứu cải tiến công nghệ, sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nông dân .'SÔNG MÃ TINH HOA PHÂN BÓN VIỆT'' vì 1 nền nông nghiệp an toàn và bền vững.

admin tổng hợp

Bình luận